Địa chỉ
 

Địa chỉ bán mật ong nguyên chất giá sỉ tp hcm

  • Bạn đang tìm nguồn hàng mật ong để kinh doanh online/bán lẻ nhằm kiếm thêm thu nhập thời gian rảnh.
  • Bạn hiểu được giá trị của mật ong ở hiện tại và tương lai trong việc phục vụ nhu cầu sức khỏe và làm đẹp tự nhiên cho mọi người.
  • Bạn lên google search tìm địa chỉ, nhà cung cấp hay đại lý phân phối, bán mật ong nguyên chất thật giá sỉ để làm nguồn hàng cho việc kinh doanh lâu dài.
  • Và rồi có quá nhiều địa chỉ bán mật ong giá sỉ, bạn hoan mang dù đã tìm hiểu rất nhiều nhà cơ sở khác nhau.
  • Bạn chưa tìm được giải pháp cũng như chọn được nơi bán mật uy tín.
  • Thế còn việc đóng chai, bao bì, định giá bán .... Nhiều thứ phải lo quá. Vậy phải bắt đầu từ đâu đây.

Hilandfood - nơi cung cấp sỉ/lẻ mật ong sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này dựa trên những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được.

địa chỉ bán mật ong nguyên chất giá sỉ hcm

Hình ảnh can mật ong 2 lít

Cơ sở thu mua mật ong nguyên chất giá sỉ tp hcm

Để tìm được nơi bán mật ong số lượng lớn mà chất lượng, giá cả phù hợp để bạn kinh doanh. Có 2 vấn đề cần quan tâm hàng đầu là:

1. Nguồn gốc mật ong giá sỉ?

Nếu ai đó quảng cáo với bạn là họ bán sỉ mật ong rừng thì 90% đây là mật nuôi. Vì mật rừng còn không đủ để bán lẻ, giá thì cao gấp 5-7 lần mật nuôi. Vậy thử hỏi nguồn mật đâu ra để phân phối sỉ cho bạn cũng như nhiều nhu cầu khác. Hãy cẩn trọng với những lời chào gọi này nhé.

Bên cạnh đó bạn muốn kinh doanh mật ong chắc hẳn phải chuẩn bị 1 kho kiến thức để hiểu về mật, chọn mật, tư vấn & bán mật sau này rồi chứ. Nếu chưa, bạn hãy đọc bài viết này trước khi bắt đầu quá trình kinh doanh của mình nhé. Vì thiếu kiến thức và am hiểu về sản phẩm, bạn sẽ không trụ nỗi trong nghề mật ong đâu. Xem ngay bài viết mật ong nguyên chất là gì ?

2. Loại mật ong?

Bạn hay nghe mật ong hoa nhãn, mật ong hoa cà phê, mật ong hoa vải, mật hoa rừng tây bắc, mật... bla bla các kiểu đúng không nào. Mình khẳng định lại lần nữa: Đây là mật ong nuôi được người nông dân nuôi ong và di chuyển đàn ong của mình đến những nơi có hoa để chúng tự do bay đi lấy mật nên người ta gọi tên loại mật theo cú pháp: Mật ong + tên hoa. Ví dụ: Mật ong hoa cà phê

Dưới đây là quy trình con ong đi lấy mật hoa cà phê về sản xuất ra những lít mật thành phẩm như sau:

À, có nhiều bạn hỏi mình: mật ong nguyên chất có bị đóng đường không, sao thấy hoang mang quá khi mà người bảo có, người bảo không. Vậy sự thật như thế nào. Vâng ạ! Sự thật không thể nói 1 lời 2 lời là bạn hiểu. Mình có viết 1 bài trả lời chi tiết cho câu hỏi trên. Bạn vui lòng xem mật ong nguyên chất có bị đóng đường không ?

Gia tăng nguồn thu nhập từ việc kinh doanh mật ong?

Bạn có 2 option để bắt đầu quá trình kinh doanh mật ong của mình:

#1. Mua mật ong giá sỉ nguyên can

Bạn mua can 10 lít, 20 lít.... về chiết ra chai nữa lít, 1 lít để bán lẻ.

bán mật ong nguyên chất giá sỉ tp hcm

Ưu điểm: của cách làm này là bạn xây dựng được thương hiệu cho chính mình. Tự mình thiết kế được mẫu mã chai lọ mật ong theo phong cách của mình

Nhược điểm: là bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí thời gian đầu ngoài chi phí nguyên vật liệu đầu vào, bạn cần thiết kễ tem nhãn rùi đi in. Ngoài ra phải tìm hiểu nơi cung cấp chai lọ tốt để mua về đựng sản phẩm. Chưa kể đến là chi phí thiết kế nữa nhé.

Lời khuyên của Hilandfood dành cho bạn là nên chọn cách này nếu bạn đủ nguồn lực tài chính và có 1 sự quyết tâm cao độ để đi đến cùng của sự thành công với công việc kinh doanh mình đã chọn.

#2. Mua mật ong giá sỉ được đóng chai sẳn của Hilandfood

Với cách làm này bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về chiến lược cũng như không lo lắng nhiều về vốn. Bạn đến thẳng cửa hàng của chúng tôi để lấy mật đóng chai sẵn. Tùy số lượng nhiều ít mà sẽ có giá sỉ khác nhau. 

Lời khuyên là: nếu mới bắt đầu kinh doanh dạng nhỏ lẻ, bạn nên chọn cách làm này. Vì nó hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất cho bạn mà lợi nhuận không khách gì cách làm thứ nhất.

Thông tin mua bán mật ong giá sỉ tại Hilandfood

thông tin liên hệ mật ong hilandfood

 

 

Bài viết liên quan

MẬT ONG ĐỂ TỦ LẠNH có sao không | Hiland Food
Vì sao mật ong lại bị sủi bọt, cách xử lý mật ong sủi bọt?
Hướng dẫn bảo quản mật ong đúng cách để sử dụng được lâu
MẬT ONG KỴ VỚI NHỮNG THỰC PHẦM GÌ - Hiland Food
Địa chỉ mua mật ong nguyên chất ở đâu uy tín tại tphcm
Mật ong rừng nguyên chất có bị đóng đường không? Cách xử lý như thế nào?