Địa chỉ:
 

Mật Ong Hoa Nhãn

Mật ong hoa nhãn giá bao nhiêu 1 lít? Tp HCM mua ở đâu? Nó có tốt như những loại mật khác không? Công dụng chính của mật nhãn là gì? Có phải bạn đang thắc mắc những điều trên

Thể tích

0,5L
Giá 170,000đ

Số lượng

Công dụng mật ong hoa nhãn nguyên chất có tốt thật không?

Hầu hết mọi người đều biết mật ong là sản phẩm từ nhiên nhiên có nhiều tác dụng. Mùi vị, màu sắc mật phụ thuộc vào nguồn gốc loại hoa. Trong đó phải kế đến mật ong hoa nhãn với chất lượng thơm ngon đặc trưng rất dễ nhận biết bằng mắt thường. Vây:

Mật ong hoa nhãn nguyên chất là gì?

Là một sản phẩm được ong hút mật vào mùa hoa nhãn nỡ rộ đem về tổ. Trải qua quá trình luyện mật trong cơ thể ong, nó cho ra những giọt mật nhãn thơm ngon, nguyên chất được nhiều người ưa chuộng. Chú ý: mật nhãn nguyên chất (còn gọi là mật thô) không trải qua quá trình xử lý nhiệt bạn nhé.

hình ảnh mật ong hoa nhãn hiland food

Mật ong hoa nhãn nguyên chất

Mật ong hoa nhãn giá bán bao nhiêu 2019?

Trên thị trường, mật nhãn được rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Riêng tại Hiland Food nó có mức giá như sau:

  • Mật ong hoa nhãn 0,5 Lít giá 170k
  • Mật ong hoa nhãn 1 Lít giá 300k

Mật nhãn chỉ được thu hoạch vào những tháng mùa hoa nhãn nở rộ. Vì thế ong sẽ không sản xuất mật nhãn quanh năm. Vậy nên các nhà cung cấp mật ong nhãn phải dự trữ mật để bán vào những thời điểm mùa nhãn đã hết. Đó là lý do có nhiều mức giá khác nhau. Tại Hiland Food chúng tôi không thay đổi giá vào các thời điểm. Chúng tôi có nguồn mật nhãn ổn định và đặc biệt muốn tạo sự thoải mái có khách hàng, nhất là khách hàng thân quen thường mua tại cửa hàng. Vì thế chỉ có 1 mức giá duy nhất như trên bạn nhé.

Vì có quá nhiều loại mật nên những người ít hoặc không có kinh nghiệm hay gọi điện cho mình hỏi:

Mật ong hoa nhãn có tốt không?

Mật ong là sản phẩm tự nhiên, không hóa chất. Vậy nên dù bạn chọn mật nhãn hay mật hoa rừng tây bắc hay bất kỳ loại mật nào khác cũng đều tốt như nhau. Có người chọn loại này, người chọn loại kia vì họ thích cái sự ngọt và mùi thơm của nó mà thôi. Bạn chưa dùng mật thì có thể mua mỗi thứ 1 ít về dùng thử. Sau khi xác định khẩu vị của mình thích loại nào thì cứ thế mà mua về dùng thôi. Mình khẳng định lại lần nữa: Mật ong nhãn hay mật khác đều tốt, giá trị dinh dưỡng của chúng đều như nhau thôi bạn nhé.

mật ong hoa nhãn hilandfood

Mật ong hoa nhãn tại Hiland Food shop

Địa chỉ mua mật ong hoa nhãn ở đâu tại tp hcm

Khi nói đến việc chọn nhà cung cấp mật để mua, lời khuyên cho bạn là: đừng chọn người bán hàng thông minh, hãy chọn người bán mật trung thực

  • Ở HCM bạn có thể đến tận nơi để mua với địa chỉ sau: 606/11 đường ba tháng hai, phường 14, quận 10, HCM
  • Ở Khánh Hòa bạn vui lòng ghé cửa hàng: 14 Bà Huyện Thanh Quang, Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hòa.

Nếu bận bịu với công việc, bạn có thể đặt hàng online qua nút đặt hàng bên trên để chúng tôi giao hàng cho bạn sớm nhất nhé.

Tác dụng của mật ong hoa nhãn là gì?

Mật hoa nhãn cũng như tất cả các loại mật ong khác. Chúng đều bổ dưỡng và đóng góp 1 giá trị rất lớn cho sức khỏe con người. Nó cung cấp vitamin và các khoáng chất cần thiết mà trong đường tinh luyện hàng ngày bạn không tìm thấy. Vậy nên nếu nói đến vị ngọt thì mật ong là lựa chọn hàng đầu bạn hoàn toàn có thể thay đường vì những công dụng tuyệt vời của nó.

==> Xem chi tiết tác dụng của mật ong để hiểu rõ những mình nói

Đặc điểm của mật ong hoa nhãn

Mật ong hoa nhãn khó đóng đường hơn các loại mật khác. Mùi vị thơm đặc trưng, màu sắc đậm và tối hơn nên rất dễ nhận biết bằng thị giác