Địa chỉ:
 

Mật Ong Hoa Rừng Đèo La Dạ

Mật ong hoa rừng đèo la dạ được thu hoạch ở bìa rừng Lâm Đồng. Giá mật ong giao động từ 300k đến 350k 1 lít. Ở HCM bạn có thể đến địa chỉ của Hilandfood để mua hàng

Thể tích

0.5L
Giá 170,000đ

Số lượng

Mật Ong hoa rừng đèo la dạ - Tác dụng, giá bán, địa chỉ mua ở đâu?

Vì sao lại có tên mật ong hoa rừng đèo la dạ? Thực ra đèo La Dạ là địa điểm nối dài giữa Lâm Đồng và Bình Thuận. Vị trí này thuận lợi cho người nông dân nuôi và khai thác mật ong nguyên chất nhờ hoa nở tự nhiên ở chân đèo.

Đặc điểm của mật ong hoa rừng đèo La Dạ

Mật mới khai thác có màu vàng cam, để một thời gian tầm nữa năm sẽ chuyển nhẹ sang màu đỏ. Người nuôi ong khu vực này khai thác mật khi đã già nên mật tương đối đặc vì lượng thủy phân ít.

Thời điểm khai thác mật đèo la dạ

Khi những trận mưa đầu mùa tháng 6 ghé qua là lúc cây cối, hoa lá tại khu đèo này bắt đầu trổi dậy. Lúc này người nuôi ong di chuyển đàn ong của mình đến địa điểm có nhiều hoa để chúng tự do bay đi hút mật.

Vì đặc tính tự nhiên của ong là rất chăm chỉ. Nên mỗi ngày chúng bay đi rất xa để hút mật của nhiều loại hoa khác nhau. Sau khi đầy túi mật thì đem về tổ và bắt đầu quá trình luyện mật. Và các cầu ong nhanh chóng được lấp đầy.

Bên cạnh mật ong lúc này là 1 lượng phấn hoa vừa đủ được ong thợ đem về dự trữ làm thức ăn cho cả đàn. Lượng phấn hoa này nếu nhiều thì người dân sẽ thu bớt để sử dụng hoặc phân phối trên thị trường.

Mật ở đây thường chỉ được khai thác trong tháng 6. Qua tháng 7 khi mà hoa bắt đầu lụi tàn là lúc đàn ong cần được di chuyển sang địa điểm mới để tiếp tục công việc thu lượm mật của chúng.

mật ong hoa rừng đèo la dạ hình ảnh

Hình ảnh mật ong hoa rừng đèo la dạ tại Hilandfood

Giá bán mật ong hoa rừng đèo La Dạ tp hcm

Tùy vào số lượng bạn mua nhiều hay ít sẽ hưởng được những chính sách giá ưu đãi khác nhau. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập tới giá cụ thể khi mua số lượng ít như sau:

  • Chai 0.5 Lít: Giá 170k
  • Chai 1 Lít: Giá 300k

Địa chỉ bán mật hoa rừng đèo La Dạ tphcm

Bạn có thể đặt hàng qua mạng để được giao tận nơi hoặc đến trực tiếp tại 2 shop của Hilandfood để mua:

  • 606/11 đường 3/2 Phường 14 Quận 10, HCM hoặc
  • 14 Bà Huyện Thanh Quan, Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hòa

Hotline: gọi trước khi đến qua sđt 0939989139 (Ms Trâm)

À quên, bạn đừng quên xem qua tác dụng của mật ong nguyên chất để ứng dụng chúng vào mục đích trị bệnh hay làm đẹp da mặt cho mình nhé.