Địa chỉ:
 

Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc

Mật ong hoa rừng Tây Bắc là mật đa hoa, được tạo ra nhờ người nông dân di chuyển đàn ong đến các bìa rừng để tự do bay đi lấy mật hoa. Nhiều người thắc mắc: tôi ở HCM nên mua mật rừng tây bắc ở đâu để đảm bảo độ nguyên chất?

Thể tích

0.5L
Giá 270,000đ

Số lượng

Mật ong hoa rừng Tây Bắc - Địa chỉ mua mật thật ở đâu hcm?

Mật ong hoa rừng Tây Bắc là loại honey được người dùng ưa chuống nhất. Nhiều người nhầm lẫn giữa mật rừng và mật hoa rừng. Chúng giống và khác nhau như thế nào về giá và chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tận răng của vấn đề.

Thực tế thì nhiều người bán vẫn lợi dụng chữ "rừng" trong cụm từ "mật ong hoa rừng" để rao bán mật của mình với giá cao ngất ngưỡng. Nó làm người tiêu dùng nhầm lẫn rằng đó là mật được lấy trong rừng sâu, không có tác động của con người, rất quý hiếm nên giá cao như vậy là hợp lý. Vâng! Xin chia buồn nếu bạn từng nghĩ như vậy khi mua mật hoa rừng Tây Bắc.

mật ong rừng tây bắc hiland food

Hình ảnh mật ong hoa rừng tây bắc tại Hiland Food

So sánh mật hoa rừng tây bắc và mật ong rừng?

Nếu bạn quan niệm: "Mật ong rừng là loại mật được người dân đi vào tận rừng sâu để khai thác, chúng chỉ có vào những tháng nhất định trong năm. Và thường thì ong rừng hay làm tổ ở các nơi cao chót vót hay trên núi đá. Tất cả chúng không chịu tác động của con người trong quá trình làm mật cho đến khi được khai thác". Với khái niệm này thì mật ong rừng không phải là mật ong hoa rừng bạn nhé.

Mật ong hoa rừng được thu hoạch nhờ người nông dân di chuyển bày ong đến các bìa rừng vào mùa hoa nở. Chúng tự do bay đi khắp nơi trong khu rừng để hút mật về tổ. Thực tế mật được lấy từ hoa trong rừng. Vậy mật hoa rừng và mật rừng khác nhau ở điểm nào bạn biết rồi đó.

Tại Hiland Food chỉ cung cấp mật ong hoa rừng tây bắc được các bác nông dân ở Lâm Đồng di dời đàn ong khắp các tỉnh thành từ đồng bằng đến vùng cao cho chúng lấy mật. Và mật này 100% là nguyên chất vì không trải qua quá trình xử lý nhiệt nào cả.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm honey khác như mật hoa nhãn, mật hoa rừng đèo lạ da, mật hoa cà phê tại mục sản phẩm mật ong

mật ong hoa rừng tây bắc hiland food image

Các sản phẩm mật ong tại Hiland Food Shop

Mật ong hoa rừng tây bắc có tốt như mật rừng không?

Không ít khách hàng suy nghĩ rằng mật ong rừng tốt hơn mật nuôi. Bạn có nghĩ như vậy? Nếu có bạn vui lòng cho mình xin tài liệu chứng minh điều đó. Nếu không bạn có thể tham khảo rất nhiều tài liệu nước ngoài đã được chứng minh là mật rừng và mật nuôi tốt như nhau về giá trị dinh dưỡng.

Điểm khác nhau giữa mật rừng và mật nuôi là khác về nguồn hoa được ong lấy mật. Còn lại quá trình lấy mật là do ong tự đi lấy, con người không tác động hay điều khiển điều này. Ong lấy mật hoa ở rừng thì là mật đa hoa, mùi vị và màu sắc sẽ khác nhau do đặc trưng riêng của từng khu rừng. Vậy nên nếu bạn so sánh mật ở địa chỉ này bán có vẻ khác với mật ở nhà cung cấp kia thì đó là sự so sánh khập khiễng.

Tóm lại: tuy khác nhau về nguồn hoa nhưng chất lượng mật đều như nhau, các bạn đừng quá quan trọng điều đó mà mua phải mật rừng giả được rao bán với giá cao. Vì mật rừng thật rất rất hiếm, khi đến tay của bạn nó còn thật không thì chỉ có người bán mới biết.

Giá bán mật ong hoa rừng tây bắc nguyên chất tp hcm

Tại Hiland Food chúng tôi cung cấp mật có nguồn gốc rõ ràng. Giá bán không cao hơn giá thị trường. Còn chất lượng thì nói nhiều bạn đôi khi không tin, vậy nên hãy đến tận nơi để test mật với thông tin bên dưới:

Địa chỉ bán mật ong hoa rừng Tây Bắc

Nếu lần đầu mua mật của chúng tôi, bạn còn hoài nghi hãy đến tận nơi để kiểm tra nhé. Địa chỉ tại:

  • 606/11 đường 3/2 Phường 14 Quận 10, HCM hoặc
  • 14 Bà Huyện Thanh Quan, Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hòa

Hotline: gọi trước khi đến qua sđt 0939-989-139 (Ms Trâm)