Địa chỉ:
 

Chào bạn,

Trước hết mình xin đôi lời để luyên thuyên giới thiệu về bản thân. Mình là Trâm. Dưới đây là thông tin của mình:

Mình bắt đầu tìm hiểu và chọn sản phẩm để kinh doanh. Sau vài tháng tìm kiếm và nghiên cứu, mình chọn mật ong là sản phẩm chính, tương lai sẽ là phấn hoa, sữa ong chúa tươi, tinh bột nghệ...

Vâng! Sau đây là vài thông tin về thị trường mật ong mà Trâm tìm hiểu được ở thời điểm hiện tại:

  • Việt Nam là 1 trong những nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu mật ong (tham khảo tại đây). Điều này chứng tỏ quy mô sản xuất toàn nước không hề nhỏ. Nhưng đáng buồn là chưa có 1 doanh nghiệp nào đưa được tên thương hiệu mật của mình ra quốc tế. Cho tới khi Trâm chia sẻ điều này thì mật ong xuất khẩu chỉ là mật thô mà thôi.

Còn thị trường mật ong trong nước thì sao?

Nhu cầu dùng mật ong cho sức khỏe, làm đẹp cực kỳ cực kỳ cao. Thế nên mật ong xuất hiện khắp các vùng miền từ Bắc tới Nam. Cơ mà hầu như không có ai chứng minh được mật của mình nguyên chất như thế nào, dù rằng các chiêu trò marketing với những lời hoa mỹ, cam kết đủ các thứ về sản phẩm của họ.

Đáng buồn thay người dùng mật lại không đủ kiến thức, kinh nghiệm để có thể nhận biết được chất lượng mật.

Cũng vì lý do này mà giá bán mật mỗi nơi 1 khác. Từ vài chục ngàn cho đến vài trăm, thậm chí hơn cả triệu 1 lít mật. Nhưng quan trọng là bạn không kiểm soát được chất lượng mật.

  • Hiland Food là tên Trâm chọn để làm thương hiệu cho sản phẩm ở hiện tại và tương lai của mình. Với ý nghĩa không chỉ cung cấp mật thật & sạch mà còn phấn hoa, sữa ong chúa... Tương lai là các sản phẩm từ núi rừng khác. Chất lượng organic 100%

Về nguồn gốc sản phẩm tại Hilandfood: tất cả là mật ong nuôi, được người nông dân Lâm Đồng di chuyển đàn ong đến các khu bìa rừng hay các vườn hoa cà phê, hoa nhãn, hoa vải từ Bắc chí Nam để tạo ra những giọt mật ngon xánh mịn.

Bản thân của Trâm có quen nhiều bạn bè cũng như các anh chị tại các nông trại sản xuất mật. Và sản phẩm được Trâm lấy tại nguồn với chất lượng đảm bảo cùng giá cả hợp lý để phân phối đến tận tay người dùng là bạn. Vậy nên bạn được tiết kiệm rất nhiều chi phí, tiêu biểu ở đây là phí marketing của các doanh nghiệp bán mật khác.

Hình ảnh trại nuôi ong tại Lâm Đồng

hình ảnh trại nuôi ong ở Lâm Đồng

hình ảnh trại nuôi ong tại Lâm Đồng

hình ảnh trại nuôi ong Lâm Đồng

Mua sản phẩm tại Hiland Food bạn được gì?

Sau khi được tư vấn nếu không hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm bạn từ chối và chúng tôi không 1 lời than phiền.

Là khách hàng của của Hilandfood bạn sẽ biết rõ nguồn gốc hàng hóa, được chia sẻ nhiều bí quyết để biến tấu mật ong thành những món ăn, thức uống trong menu ẩm thực nhà bạn.

Là khách hàng thường xuyên bạn sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi dành cho khách VIP. Được giảm giá khi mua hàng nhân các ngày lễ, ngày sinh nhật...

Tóm lại: Chất lượng là niềm tin cuối cùng. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi để tự bản thân đưa ra những review chuẩn nhất khi chọn địa chỉ cung cấp mật ong nhé!

Sản phẩm bán chạy

Mật Ong Hoa Nhãn

Mật Ong Hoa Nhãn

  170,000đ